Biệt thự

Royal City Apartment

Thông tin dự án

Địa chỉ công trình:

P.0715 – Tòa R2A – Royal City – Hà Nội

Thời gian hoàn thành:

45 ngày

Nếu phòng ngủ được coi là không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư thì phòng bếp lại là nơi các thành viên trong gia đình gắn kết bằng cách quây quần cùng nhau nấu nướng và ăn uống. Đó cũng là lí do vì sao thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại là từ khóa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Vì là khu vực nấu nướng, dễ dính bẩn nhất trong toàn bộ ngôi nhà, một thiết kế nhà bếp lí tưởng luôn phải đảm bảo các yếu tố bền, đẹp, gọn gàng, thoát mùi tốt và dễ vệ sinh, lau chùi. Với các thiết kế cũ có nhà bếp tách biệt hoàn toàn, việc đáp ứng những yếu tố trên thường sẽ khá đơn giản.

2023 và xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại

2023 và xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại

Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu nhà ở tăng cao, các mô hình chung cư hoặc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ không thích hợp để xây dựng khu vực bếp tách biệt, việc thiết kế nhà bếp mở mặc dù có thể giúp tối ưu không gian sống, nhưng cũng mang đến rất nhiều sự bất tiện, buộc người thiết kế phải vô cùng khéo léo và tỉ mỉ trong việc thi công.

Nếu như bạn cũng đang gặp những khó khăn trong việc lựa chọn một thiết kế nội thất nhà bếp phù hợp với căn hộ của mình thì đừng lo, trong bài viết lần này Nhà Xanh sẽ giúp bạn “điểm danh” các xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

 • Xu hướng thiết kế phòng bếp mở 

Như đã đề cập ở phần trên, do điều kiện diện tích của các căn hộ hoặc chung cư hiện nay không phù hợp để xây dựng khu vực bếp tách biệt, chính vì thế, không gian mở 3 trong 1: khách – bếp – ăn, là lựa chọn tối ưu và được hầu hết các công trình hiện đại sử dụng.

Với thiết kế này, khu vực bếp và bàn ăn sẽ đối diện trực tiếp với khu vực tiếp khách, hoặc được ngăn cách bởi một vách ngăn rất mỏng nhưng vẫn có thể dễ dàng quan sát được các hoạt động đang diễn ra trong nhà bếp.

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại - xu hướng mở

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại – xu hướng mở

Để phân chia ranh giới giữa các khu vực và tạo bố cục hợp lí cho toàn bộ căn nhà, người ta thường dùng các loại thảm trải sàn cỡ lớn. Trong một số trường hợp, ranh giới cũng được chia cách bởi bộ bàn ghế ăn hoặc đảo bếp tiện lợi.

 • Xu hướng thiết kế có đảo bếp 

Đảo bếp về cơ bản là một chiếc bàn tách rời, thường được đặt đối xứng với khu vực bếp, vừa để làm ranh giới ngăn cách, vừa giúp tạo thêm không gian nấu nướng cho các bà nội trợ.

Thông thường, những chiếc đảo bếp này sẽ được tận dụng luôn làm tủ đựng đồ với rất nhiều ngăn tủ nhỏ. Bên cạnh đó, tùy vào sở thích của từng gia đình mà có thể đặt thêm ghế để làm bàn ăn hoặc làm khu vực ngồi chơi, tâm sự của các thành viên trong gia đình.

xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện đại - đảo bếp

CÁC MẪU THIẾT KẾ KHÁC

Nhà ở kết hợp kinh doanh – 5 tầng phong cách hiện đại

Vị trí công trình : Hưng Đông, Tp Vinh.

Số tầng : 5 tầng.

Diện tích khu đất : 8mx13m.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn mái Nhật tại Nghệ An.

Vị trí công trình : Nghi Lộc, Nghệ An.

Số tầng : 1 tầng

Diện tích khu đất : 840m2

Kaylin Beauty Center – Thiết kế Spa phong cách indochine

Vị trí công trình : Phường Quang Trung, Tp Vinh.

Diện tích sử dụng : 340m2

Mức đầu tư : 420 triệu

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ Vicentra

Vị trí công trình : Chung cư Vicentra Tp Vinh, Nghệ An

Diện tích : 75m2

Số lượng phòng ngủ : 2 phòng ngủ

Bin’ House – Ngôi nhà lệch tầng trên nền diện tích 7.5mx20m

Vị trí công trình : Nghi Lộc, Nghệ An

Số tầng : 2 tầng

Diện tích khu đất : 7.5mx20m

  ---Nhận báo giá

  Đăng Ký Tư Vấn

  Vị trí
  Hotline
  Messenger
  Chat Zalo